ชมฟรี ถ้ำประกายทองทะลุมิติ เวอร์วังอลังการ! ณ คลินิกทันตกรรมทันตแพทย์โมฮัล จ.อุบลราชธานี

คลีนิคหมอโอฮัล ถ้ำทองทะลุมิติ

 

พระองค์เจ้าสีสุวัตถิ์ กุสุมะ นารีรัตนา เยี่ยมคลีนิคหมอโมฮัล ถ้ำประกายทองทะลุมิติ

ข้อความจากเฟสบุ๊คคุณหมอโมฮัลเมื่อวันที่ 27 ตุลาคม 2560..ความว่า
“นับว่าเป็นเกียรติและโชคดี ของคลินิก หมอโมฮัล…ที่ …”พระองค์เจ้าสีสุวัตถิ์ กุสุมะ นารีรัตนา”…พระราชนัดดา ในพระบาทสมเด็จ พระนโรดม สุรามฤต ราชวงศ์นโรดม…แห่งราชอาณาจักรกัมพูชาเข้าเยี่ยมชม ถ้ำประกายทอง ทะลุมิติ ถ้ำกลางเมือง อุบลฯ…ในวาระที่พระองค์ท่านเสด็จมาอุบล…เป็นการส่วนพระองค์ ในครั้งนี้คลินิกได้ถวายของที่ระลึกด้วยประมวลภาพธนบัตร ใน ร.๙ แด่พระองค์ท่าน ยังความปลาบปลื้ม..มาพวกเราทีมงานคลินิกหมอโมฮัลเป็นอย่างมาก ก่อนออกจากถ้ำ พระองค์หันหลังกลับเข้าไปมองถ้ำอีกครั้ง..และ กล่าวทิ้งท้ายว่า...”ฉันไม่อยากออกจากห้องนี้เลย”

พระองค์เจ้าสีสุวัตถิ์ กุสุมะ นารีรัตนา เยี่ยมคลีนิคหมอโมฮัล ถ้ำประกายทองทะลุมิติ

ถ้ำประกายทองทะลุมิติ

ร้านคลีนิคหมอโมฮัล

จากที่หลายๆ สื่อลงข่าวเกี่ยวกับคุณหมอโมฮัลไปแล้วนั้น วันนี้ทางทีมงานได้รวบรวมข่าวมาให้ท่านที่ยังไม่เคยเห็นได้เป็นบุญตา บุญใจ กันดีกว่า ว่า คลินิกทันตกรรม ไอเดียแปลก เนรมิตตึกสามชั้น ให้กลายเป็นถ้ำวงกตและป่าหิมพานต์ ตกแต่งอลังการงานสร้าง ซึ่งเป็นคลินิกทันตกรรมที่แปลกไม่เหมือนใคร อยู่กลางเมืองอุบลราชธานี ด้านนอกอาคาร ตึก 3 ชั้นไม่มีอะไร พอเข้าไปภายในเหมือนหลุดเข้าไปอยู่ในเขาวงกตและป่าหิมพานต์ เจ้าของคลินิกเนรมิตเป็นถ้ำสีทอง ตั้งแต่เคาท์เตอร์ เก้าอี้ เสาแต่ละต้น สีทอง ต้นไม้ ห้องทำฟันชั้นบนสุด ต้องเดินผ่านชั้นหนึ่ง ชั้นสอง ชั้นสาม ชมกับธรรมชาติ เสียงน้ำไหล สร้างน้ำพุ น้ำตก จำลองไว้ในตึกด้วยใช้กระจกตกแต่งห้อง มีรูปสัตว์ชนิดต่างๆ คนไข้เกิดความเพลิดเพลิน ผ่อนคลายก่อนจะขึ้นไปหาหมอ คนไข้บางคนมาใช้บริการ บอกว่า ชอบ แปลกดี บรรยากาศดี เปิดเพลงมีเสียงสัตว์เหมือนอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ

ถ้ำประกายทองทะลุมิติ

ถ้ำประกายทองทะลุมิติ ถ้ำประกายทองทะลุมิติ  ถ้ำประกายทองทะลุมิติ

ด้านคุณหมอโมฮัล ศกภูเขียว บอกว่า แรงบันดาลใจในการสร้าง เพราะส่วนตัวเป็นคนชอบธรรมชาติ ชอบไปเที่ยว ชอบความสงบ เลยนำมาสร้าง ถ้ำจำลองไว้ที่คลินิก แต่กลัวถ้าเหมือนธรรมชาติมากไป คนจะกลัว เลยตกแต่งให้สวยงาม นำกระจกมาประดับเพิ่มมิติ เลยตั้งชื่อว่า “ถ้ำประกายทองทะลุมิติ”

ถ้ำประกายทองทะลุมิติ

ส่วนเรื่องราคานั้น…ไม่ได้บอกว่าใช้งบเท่าไรบอกเป็นความสุขและความชอบส่วนตัว ซึ่งใช้เวลาสร้างนานถึง 5 ปี เปิดให้เข้าชมฟรี ติดต่อไปได้ที่ทางเฟสบุ๊คแจ้งสอบถามคุณหมอได้เลย https://web.facebook.com/MohulDentalClinic/

(ลิงค์จาก โมฮัล พันพันล้าน)

ดังไกลไปทั่วโลกพากันแห่เข้าชมถ้ำทองทะลุมิติ. (2)

คลีนิคหมอโมฮัล จังหวัดอุบลราชธานี คลีนิคหมอโมฮัล จังหวัดอุบลราชธานี คลีนิคหมอโมฮัล จังหวัดอุบลราชธานี คลีนิคหมอโมฮัล จังหวัดอุบลราชธานี คลีนิคหมอโมฮัล จังหวัดอุบลราชธานี คลีนิคหมอโมฮัล จังหวัดอุบลราชธานี คลีนิคหมอโมฮัล จังหวัดอุบลราชธานี คลีนิคหมอโมฮัล จังหวัดอุบลราชธานี คลีนิคหมอโมฮัล จังหวัดอุบลราชธานี คลีนิคหมอโมฮัล จังหวัดอุบลราชธานี

ร้านคลีนิคหมอโมฮัล


ส่วนบรรยากาศที่เล่ามาเป็นกับความต้องการของผู้ใช้บริการหรือไม่ ให้ดูรีวิวจากผู้มาใช้บริการได้ก่อนไปทำฟันจริงเพิ่มเติมกันเองได้ที่ MohulDentalClinic ติดต่อคุณหมอไปได้เลยครับเข้าชมบรรยากาศถ้ำฟรีๆ เลยนะจะบอกให้แม้ใครจะไม่มีปัญหาเรื่องของ “ฟัน” ก็ไปชมกันได้จ้า….

ใครยังไม่เคยไปต้องบอกว่าสักครั้งต้องไปสัมผัสนะครับ ยอดเยี่ยม อลังการสมชื่อ มีศิลปะอนุรักษ์ วัฒนธรรมได้อย่างลงตัวเลยทีเดียว ไปแล้วจะมีความสุขกลับคืนมาอย่างแน่นอน ขอบอกครับ สำหรับท่านใดจะไปชมติดต่อคุณหมอได้ที่ คลินิกทันตกรรมทันตแพทย์โมฮัล https://web.facebook.com/MohulDentalClinic ใจกลางเมือง จังหวัดอุบลราชธานี ครับ วันนี้ใครอยากชวนเพื่อนๆๆไปเที่ยวแชร์ไปเรียกน้ำย่อยก่อนนะครับ ข้างๆ มีร้านก๋วยจั๊บชาววัง กินแล้วรวย…อร่อยทุกครั้งที่ไปแวะ…ลองไปชิมกันได้…ถ้ารถเต็มไม่มีที่จอดรถเลยไปจอดที่ปั้มปตท..ประมาณ 100 เมตรได้ครับ…ค่อยเดินกลับมาไม่ไกลกันมาก…

แหล่งข่าวเพิ่มเติม : tnews , thailandpressnews , thairath , ch7 , สํานักข่าวไทย TNAMCOT, Youtube

Facebook Comments

702total visits,8visits today