ภาพที่กำลังถูกแชร์ไปเยอะสุด มุมภาพสร้างความเข้าใจผิดไปมาก

ภาพที่กำลังถูกแชร์ไปเยอะสุด มุมภาพสร้างความเข้าใจผิดไปมาก กลายเป็นภาพที่ถูกแชร์ต่อไม่น้อยบนโลกออนไลน์ สำหรับภาพชวนเข้าใจผิด ชายคล้ายเปลื้องผ้าเปลือยกายขี่มอเตอร์ไซค์กลางวันแสกๆ

เมื่อวันที่ 16 พ.ย. ที่ผ่านมา สื่อต่างประเทศรายานว่า เมื่อเร็วๆ นี้ มีรูปภาพถูกเผยแพร่และกลายเป็นที่สนใจจากชาวเน็ตจำนวนมาก โดยในภาพเป็นชายคนหนึ่งกำลังขี่รถจักรยานยนต์ ด้านหลังมีหญิงคนหนึ่งนั่งซ้อนท้ายอยู่ ซึ่งดูแล้วคล้ายชายคนดังกล่าวเปลื้องผ้าเปลือยกายกำลังขี่รถ ซึ่งไม่ทราบแน่ชัดถึงแหล่งที่มาของภาพนี้ แต่มีรายงานระบุว่าภาพดังกล่าวเกิดขึ้นที่เกาหลีใต้

โดยรายงานระบุว่าภาพนี้เป็นภาพลวงตาจริง ชายในภาพใส่กางเกงยีนส์แต่ไม่ได้ใส่เสื้อ ส่วนหญิงที่นั่งซ้อนท้ายใส่กางเกงขาสั้น เมื่อดูไกลๆ จึงทำให้ดูเหมือนว่าชายคนดังกล่าวกำลังเปลือยกายขี่รถอยู่ ซึ่งภาพนี้มีชาวเน็ตพากันแสดงความคิดเห็นต่างๆ นานา

อย่างไรก็ตาม นอกจากภาพนี้แล้วก็มีภาพบางภาพที่ถูกถ่ายในจังหวะในมุมที่พอดิบพอดี จนชวนให้คนดูสับสนเข้าใจผิดอยู่ไม่น้อยเช่นเดียวกัน นอกจากนี้บนสื่อสังคมออนไลน์ทั่วโลกยังเคยถกเถียงกันในประเด็นของสีว่าชุดและรองเท้าซึ่งถูกแชร์ต่ออย่างแพร่หลายก่อนหน้านี้มีสีอะไรกันแน่

ข้อมูล : news.qq.com inews.qq.com,sanook

Facebook Comments

518total visits,2visits today